keno online

KATAVINA tham gia hội chợ thương mại VietLao Expo 2023

Hội chợ thương mại Việt-Lào 2023 (VietLao Expo 2023) diễn ra từ ngày 27 đến 31/7, mở cửa hằng ngày từ 10 giờ đến 21 giờ tại Trung tâm Hội nghị và triển lãm quốc tế Lào (Lao-Itecc), thủ đô Vientiane.

KATAVINA tham gia hội chợ thương mại VietLao Expo 2023

Hội chợ là sự kiện xúc tiến thương mại lớn nhất giữa hai nước do hai Bộ Công thương đồng chủ trì, giao Cục Xúc tiến thương mại của hai nước phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức thường niên.
 
keno onlineLiên kết đăng nhập
Phát biểu tại lễ khai mạc, Bộ trưởng Công thương Lào Malaythong Kommasith nhấn mạnh, Hội chợ thương mại Việt-Lào là một trong những hoạt động phối hợp giữa hai nước, nhằm cùng nhau thúc đẩy hợp tác kinh tế, thương mại, đầu tư, du lịch, góp phần thiết thực đối với quan hệ hợp tác giữa nhà nước, doanh nghiệp và người dân hai nước.
keno onlineLiên kết đăng nhập
Nhấn mạnh việc hàng trăm doanh nghiệp hai nước trưng bày giới thiệu sản phẩm tại hội chợ năm 2023 thể hiện sự quan tâm và niềm tin của cộng đồng doanh nghiệp hai nước đối với sự phát triển của quan hệ thương mại Việt-Lào, Đại sứ Nguyễn Bá Hùng tin tưởng Hội chợ thương mại Việt-Lào năm 2023 sẽ thành công tốt đẹp, góp phần tăng cường tình đoàn kết và sự hợp tác giữa người dân và doanh nghiệp hai nước.
keno onlineLiên kết đăng nhập Hội chợ năm nay quy tụ hàng trăm doanh nghiệp hai nước trưng bày giới thiệu sản phẩm với quy mô khoảng 250 gian hàng, trong đó Khu gian hàng Việt Nam có quy mô 120 gian hàng tiêu chuẩn của hơn 60 doanh nghiệp chất lượng, thương hiệu và uy tín của Việt Nam thuộc các ngành hàng như: Dược phẩm và thiết bị y tế; nông-lâm-thủy hải sản và thực phẩm chế biến; may mặc-thời trang; thủ công mỹ nghệ và trang trí nội-ngoại thất; nhựa và sản phẩm tiêu dùng...
keno onlineLiên kết đăng nhập
Trong khuôn khổ của Hội chợ diễn ra các hoạt động như: Giới thiệu, trưng bày các sản phẩm, giao dịch thương mại giữa các doanh nghiệp Việt Nam-Lào; ký kết hợp tác; các hội nghị kết nối giao thương trực tiếp và trực tuyến; hoạt động biểu diễn văn nghệ, giao lưu văn hóa Việt-Lào.
Nguồn: //nhandan.vn/hoi-cho-thuong-mai-viet-lao-nam-2023-quy-tu-hang-tram-doanh-nghiep-hai-nuoc-post764462.html

Các tin khác

Trong năm 2024, KATA sẽ tiếp tục nâng cấp chất lượng quản lý nhân sự, nuôi dưỡng và khai phóng tiềm ...
KATA tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất  sản phẩm ...
Sự chỉn chu, tâm huyết và tầm quan trọng của KATA được thể hiện rõ ràng xuyên suốt 3 ngày diễn ...
Ngày: 24 – 26 tháng 5 năm 2023 Địa điểm: Hội chợ triển lãm quốc tế Jakarta, Jakarta – Indonesia Đơn vị tổ ...
Thông báo đổi địa điểm văn phòng chi nhánh KATA HCM Kính gửi: Quý Khách Hàng CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KATA VIỆT ...
KATA khẳng định thương hiệu đang từng bước phát triển thành công ty sản xuất các phụ kiện nội thất ô ...
Ô Tô Ngọc Hà trở thành nhà phân phối sản phẩm thảm lót sàn ô tô cao cấp độc quyền của ...
Yêu cầu tư vấn