keno online

Chính sách giao hàng

Phí vận chuyển
Khi quý khách đặt hàng trên website neonmartian.com vui lòng điền đúng thông tin địa chỉ nhận hàng để tạo điều kiện thuận lợi cho chú;ng tôi trong việc giao gửi hàng hóa và thông báo chính xác chi phí vận chuyển cho quý khách khi chúng tôi gọi điện xác nhận đơn hàng.


Vận chuyển đơn đặt hàng

Đơn đặt hàng sẽ được giao trong vòng 3-10 ngày làm việc kể từ khi xử lý thanh toán, trừ khi được lưu ý tại thời điểm đặt hàng hoặc bạn nhận được thông báo qua email rằng một mặt hàng trong đơn đặt hàng của bạn đã bị trì hoãn. Bất kỳ ngày giao hàng dự kiến có thể được đưa ra chỉ là ước tính. Đơn đặt hàng có thể bị trì hoãn do xác minh hoặc thời gian đặt hàng. Đơn đặt hàng có thể được giao trong các lô hàng riêng biệt. Tất cả các giao dịch mua qua neonmartian.com được thực hiện theo hợp đồng giao hàng. Điều này có nghĩa là rủi ro mất mát và quyền sở hữu đối với các mặt hàng đó sẽ do bên vận chuyển chịu trách nhiệm.

Địa chỉ giao hàng

Một địa chỉ giao hàng đầy đủ và chính xác là cần thiết. Khi đơn đặt hàng của bạn đã được chuẩn bị cho lô hàng hoặc đã giao hàng, chúng tôi không thể thay đổi địa chỉ giao hàng. Nếu một gói hàng được trả lại cho chúng tôi do địa chỉ không chính xác hoặc không đầy đủ do bạn (khách hàng) hoặc đại lý của bạn cung cấp, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay lập tức để sửa chữa và gói hàng sẽ được gửi lại với một khoản phí vận chuyển bổ sung. Bạn phải bổ sung một số điện thoại online cho tất cả các đơn đặt hàng. Đôi khi các gói được trả lại cho KATA là không thể gửi được. Khi nhà vận chuyển trả lại gói không gửi được cho KATA, vui lòng liên hệ với KATA để sắp xếp cho việc gửi lại.

Trung tâm vận chuyển

Đơn đặt hàng trong Việt Nam


Hầu hết các đơn đặt hàng neonmartian.com sẽ được KATA xử lý và được giao trực tiếp từ trung tâm phân phối KATA ở Hà Nội hoặc TP HCM.

Đơn đặt hàng ngoài Việt Nam

Hầu hết các đơn đặt hàng neonmartian.com sẽ được KATA xử lý và được giao trực tiếp từ trung tâm phân phối KATA ở Hà Nội.

Vận chuyển tiêu chuẩn

Sản phẩm được vận chuyển qua dịch vụ tiêu chuẩn thường được giao trong vòng 3-10 ngày làm việc sau khi nhận được đơn đặt hàng.

KATA Vietnam Support Team

 
 
 
 
Yêu cầu tư vấn