keno online

Hoạt động - Sự kiện

KATA - Nhà Tuyển Dụng Được Yêu Thích Nhất Năm 2023

Trong năm 2024, KATA sẽ tiếp tục nâng cấp chất lượng quản lý nhân sự, nuôi dưỡng và khai phóng tiềm năng của từng nhân viên. Công ty sẽ trở thành điểm tựa gắn kết nhiều thế hệ với nhau trong công việc, tạo dựng nên một môi trường làm việc phong phú, thu hút nguồn nhân lực Gen Z trở thành lao động chủ chốt mới, nắm bắt nhanh xu hướng mới của thời đại.

KATA Điểm Sáng Giữa Không Gian Xanh Tại Triển Lãm Xe Điện Hóa Việt Nam

KATA tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất  sản phẩm an toàn, bền vững, bảo vệ môi trường. Những đóng góp tích cực của KATA vào sự thành công của Triển lãm Xe điện hóa Việt Nam cũng khẳng định vị thế của thương hiệu trên thị trường.

KATAVINA tỏa sáng tại VIMEXPO 2023 - Cung Cấp Giải Pháp Nội Địa Hóa Và Bền Vững

Sự chỉn chu, tâm huyết và tầm quan trọng của KATA được thể hiện rõ ràng xuyên suốt 3 ngày diễn ra triển lãm VIMEXPO 2023 với nhiều cái bắt tay, sự đồng thuận và hợp đồng được ký kết. KATA đã và đang trên con đường khẳng định rõ ràng về địa vị hàng đầu của mình trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển phụ kiện, dịch vụ nội thất ô tô.

KATA Bùng Nổ Đạp Đổ Thách Thức

Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau

KATA Khẳng Định Vị Thế Trong Sự Kiện Vietnam Motor Show

KATA khẳng định thương hiệu đang từng bước phát triển thành công ty sản xuất các phụ kiện nội thất ô tô hàng đầu thế giới, không ngừng đổi mới, sáng tạo những sản phẩm dịch vụ của mình nhiều hơn nữa, góp phần nâng cao đời sống của người tiêu dùng Việt, mang những sản phẩm MADE IN VIETNAM ra khắp thế giới. 

Ô Tô Ngọc Hà Trở Thành Nhà Phân Phối Sản Phẩm Chính Hãng Của KATA

Ô Tô Ngọc Hà trở thành nhà phân phối sản phẩm thảm lót sàn ô tô cao cấp độc quyền của KATA. Để đi đến sự kiện quan trọng này, cả hai bên đã có sự bàn bạc, trao đổi thông tin một cách kỹ lưỡng và đã đưa ra những nguyên tắc là kim chỉ nang cùng phát triển cho cả đôi bên.
Yêu cầu tư vấn