keno online

Bán thảm lót sàn ô tô Mercedes - Benz giá tốt nhất trên thị trường. Katavina tự hào là đơn vị phân phối các mẫu thảm lót sàn ô tô cao cấp KATA cho các dòng xe của Mercedes - Benz cam kết uy tín - chất lượng - vừa khít fom xe.
XEM  SẢN PHẨM THẢM LÓT SÀN XE Ô TÔ MERCEDES - BENZ
Xem thêm 30 sản phẩm

 Mercedes-Benz được biết đến là một trong những hãng sản xuất xe hơi lâu đười nhất trên thế giới. Logo biểu tượng ngôi sao ba cánh đơn giản mà tinh tế của Mercedes tượng trưng cho ý chí và sự khát khao chinh phục, dám thử thách dám đương đầu, đã gắn bó với thương hiệu Mercedes-Benz trong hơn 100 năm qua.

keno onlineLiên kết đăng nhập

Cái tên Mercedes-Benz cũng đánh dấu sự hợp tác tuyệt vời giữa 2 công ty sản xuất xe hơi lừng danh thế giới là Daimler - Motoren - Gesellschaft và Benz&Cie. Là một trong những đơn vị tiên phong mang công nghệ đến gần hơn với nhân loại. Trong suốt nhiều năm qua, ở phân khúc xe hạng sang Mercedes-Benz luôn dẫn đều về tổng doanh số bán xe trên toàn cầu.

1. Các dòng xe của Mercedes-Benz

Khi nói về các dòng xe của Mercedes-Benz nhiều người cảm thấy khó hiểu và khó nhớ tên của từng mẫu hay từng đời xe. Trên thực tế Mercedes-Benz có 5 dòng xe chính được đặt tên theo thứ tự trong bảng chữ cái lần lượt là A, B, C, E, S và đặc biệt nhất là Maybach dòng xe cao cấp nhất của Mercedes-Benz.

keno onlineLiên kết đăng nhập

Cách đặt tên các dòng xe của Mercedes-Benz cũng rất rõ ràng với chữ “Class” đứng sau mỗi ký tự A, B, C…như A Class, B Class, C Class…giúp người xem dễ dàng nhận ra đây là dòng A, B hay C. Những dòng C, E, S thường có thiết kế lớn hơn, dung tích động cơ lớn hơn, mạnh mẽ hơn các mẫu xe thuộc dòng A, B.
Trong mỗi dòng xe lớn lại có; những dòng xe nhỏ khác, các dòng xe này thường sử dụng chung phong cách thiết kế, chỉ khác nhau ở tính năng trên xe. Mercedes-Benz cố tình chia nhỏ phân khúc nhằm đáp ứng được nhiều hơn các nhu cầu của khách hàng.

1.1. Dòng A-Class của Mercedes-Benz

A-Class là dòng Compact car – dòng xe nhỏ sử dụng hệ dẫn động cầu trước đầu tiên trên thế giới, được Mercedes-Benz chính thức cho ra mắt vào năm 1993.

keno onlineLiên kết đăng nhập

A-Class của Mercedes-Benz từ ngày ra đời tới nay đã được 4 thế hệ bao gồm:
- Thế hệ thứ nhất – W168 là giai đoạn từ 1997 - 2004
- Thế hệ thứ hai – W169 là giai đoạn từ 2004 - 2012
- Thế hệ thứ ba – W176 là; giai đoạn từ 2012 – nay

1.2. Dòng B-Class của Mercedes-Benz

Như đã nói ở trên, các dòng xe của Mercedes-Benz theo thứ tự ký tự ABC cũng có kích thước to dần. B-Class là dòng xe gia đình cỡ nhỏ của Mercedes, nói là cỡ nhỏ, nhưng những mẫu xe thuộc dòng B-Class vẫn là những chiếc MPV đồ sộ, có kích thước lớn hơn hẳn dòng A-Class.

keno onlineLiên kết đăng nhập

Các thế hệ của dòng xe này phải kể đến là:
- Thế hệ thứ nhất (W245) từ 2005 – 2011
- Thế hệ thứ hai (W246) từ 2011 – nay.

1.3. Dòng C-Class của Mercedes-Benz

Nói tới C- Class người ta nghĩ ngay tới dòng xe mang lại doanh thu cao nhất cho Mercedes từ trước đến nay. C- Class là dòng sedan cỡ nhỏ được ra đời để thay thế cho thế hệ W201. Các mẫu xe thuộc dòng C- Class được trang bị hệ thống động cơ cực khủng như I4, V6, V8 sử dụng hệ dẫn động RWD hoặc 4Matic.

keno onlineLiên kết đăng nhập

C- Class đến nay đã có 4 thế hệ xe
- Thế hệ thứ nhất (W202) từ năm 1993-2000.
- Thế hệ thứ hai (W203) từ năm 2000- 2007.
- Thế hệ thứ ba (W204) từ năm 2007-2014.
- Thế hệ thứ tư (W205) từ năm 2014 -nay.
C- Class có lẽ là dòng xe có nhiều nhánh con nhất của Mercedes như: CL, CLA, CLC, CLK – được hiểu là dòng xe 2 cửa (Coupe Leicht).

keno onlineLiên kết đăng nhập

Bên cạnh đó C- Class cũng có nhiều biến thể khác khá thu hút người tiêu dùng như C63 AMG, Convertible, Wagon, Coupe với hiệu năng cao và cảm giác cầm lái tuyệt vời.

1.4. Dòng E-Class của Mercedes-Benz

Dòng E-Class đánh dấu sự cải tiến trong công nghệ của Mercedes bởi đây là dòng xe sử dụng công nghệ phun xăng điện tử. Và chữ cái E chính là chữ viết tắt của từ “Einspritz” trong tiếng Đức có nghĩa là “phun xăng”,

keno onlineLiên kết đăng nhập

Những thế hệ xe thuộc dòng E-Class của Mercedes-Benz bao gồm:
- Thế hệ thứ nhất (W124) từ năm 1993 – 1995.
- Thế hệ thứ hai (W120) từ năm 1995 – 2002.
- Thế hệ thứ ba (W211) từ năm 2002 – 2009.
- Thế hệ thứ tư (W212) từ năm 2009 – 2016.
- Thế hệ thứ năm (W213) từ năm 2016 – nay.

1.5. Dòng S-Class của Mercedes-Benz

S-Class là dòng xe cao cấp nhất của Mercedes-Benz chỉ đứng sau Maybach. Ra đời từ năm 1972, các mẫu xe thuộc dòng S- Class được nhiều nguyên thủ quốc gia ưu thích và lựa chọn vì độ tiện nghi siêu sang mà Mercedes trang bị cho dòng xe này.
Đặc biệt dòng S-Class còn được trang bị hệ thống phanh ABS đầu tiên trên thế giới ngay từ thế hệ xe W116 ra đời năm 1978.

keno onlineLiên kết đăng nhập

Dòng xe S-Class có chia ra thành 2 dòn xe nhỏ hơn là SL (Sport-Leicht – Thể thao) và SLK (Sport-Leicht Kurz – Phiên bản rút gọn của SL).
Mercedes-Benz đã cho ra 5 thế hệ của dòng S-Class này bao gồm:
- Thế hệ thứ nhất (W116) từ năm 1972 – 1980
- Thế hệ thứ hai (W126) từ năm 1979 – 1991
- Thế hệ thứ ba (W140) từ năm 1991 – 1998
- Thế hệ thứ tư (W220) từ năm 1998 – 2005
- Thế hệ thứ năm (W221) từ năm 2005 – 2013
- Thế hệ thứ sáu (W222) từ năm 2013 – nay
 
1.6. Dòng G-Class của Mercedes-Benz

Mang trong mình vị thế của người tiên phong, bên cạnh những mẫu xe ra đời dành cho nhóm khách hàng là gia đình, người giàu có, các nguyên thủ quốc gia, Mercedes-Benz cũng không quên trình làng những mẫu SUV hay các mẫu xe off-road dành cho nhóm khách hàng đam mê chinh phục nhiều loại địa hình khó. Và G- Class của Mercedes-Benz là tên viết tắt của Geländewagen được hiểu là dòng xe đa dụng. Mercedes-Benz đặc biệt chú trọng đến việc trang bị một không gian tiện nghi bên trong xe các khách hàng của mình. Do đó nhiều mẫu xe off-road của Mercedes-Benz cũng được trang bị đẳng cấp không kém gì các mẫu xe sang và siêu sang của dòng S- Class
Tại Việt Nam những mẫu xe được người dùng yêu thích của dòng G-Class là: GLK, GLS, GLE và GLC

 keno onlineLiên kết đăng nhập

1.7. Dòng R-Class của Mercedes-Benz

Dòng R-Class của Mercedes-Benz có lẽ bạn sẽ gặp nhiều trên phim ảnh hơn là ngoài thực tế. Chữ cái R được là chữ cái viết tắt cho từ “Raumlimousine” được hiểu là những mẫu xe limousine có khoang nội thất bên trong khá rộng. Các mẫu xe này được lai giữa mẫu minivan và crossrover hạng trung. Những chiếc xe đầu tiên của dòng R này được trình làng lần đầu tiên vào năm 2005 tại triển lãm ô tô New York.

keno onlineLiên kết đăng nhập

1.8. Dòng xe Maybach | Mercedes Maybach

Cái tên Maybach bắt nguồn từ chính tên nhà sản xuất xe hơi hạng sang nổi tiếng của Đức Maybach – Motorenbau. Nhãn hiệu Maybach thuộc quyền sở hữu của tập đoàn Daimler AG.
Hiện nay Mercedes Maybach gồm các dòng xe như: Mercedes S450 Maybach, Mercedes S560 Maybach, Mercedes S650 Maybach.
Tất cả các mẫu xe của Mercedes-Benz không chỉ đẹp về thiết kế, mạnh về động cơ mà còn mang đến vẻ lịch lãm, sang trọng cho người sở hữu chúng. Việc trang trí nội thất cho xe là điều mà bất cứ chủ xe Mercedes-Benz nào cũng sẽ chú ý tới ngay khi vừa được giao xe. Thảm lót sản xe hơi KATA là loại thảm lót sàn được nhiều chủ xe Mercedes-Benz lựa chọn nhất hiện nay.

keno onlineLiên kết đăng nhập

2. Thảm lót sàn xe hơi cao cấp KATA

Thảm lót sàn xe hơi cao cấp KATA là một trong số ít các đơn vị sản xuất thảm lót sàn xe hơi uy tín, có cung cấp các mẫu thảm sản xuất vừa zin theo kích thước chi tiết của từng mẫu xe Mercedes-Benz. 
Với thiết kế độc đáo, thảm lót sàn KATA cho người dùng cảm nhận một mặt sàn vuông vức, chắc chắn mà êm ái. Đặc biệt thảm lót sàn KATA có lợi thế được sản xuất từ chất liệu PVC dẻo cao cấp, đạt tiêu chuẩn SGS Châu Âu, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Trong suốt quá trình sử dụng, thảm không ngấm nước, không ẩm mốc, không cong vênh, biến dạng trong mọi điều kiện thời tiết.

keno onlineLiên kết đăng nhập

Không chỉ tập trung vào thiết kế, tấm lót sàn cao cấp KATA dành riêng cho Mercedes-Benz cũng đi theo xu hướng bảo vệ môi trường, giảm thiểu lượng rác thải bằng cách cải thiện kết cấu của thảm lót sàn cho tuổi thọ của thảm lên tới 10 năm.
Một ưu điểm không thể bỏ qua của thảm lót sàn cao cấp KATA đó chính là khả năng vệ sinh nhanh chóng và đơn giản giúp chủ xe tiết kiệm được thời gian trong mỗi lần vệ sinh xe.

keno onlineLiên kết đăng nhập

3. Cách chọn bộ thảm lót sàn KATA phù hợp với xe của bạn

Hiện thảm lót sàn ô tô cao cấp KATA đã có mặt trên 500 cửa hàng, đại lý, trung tâm chăm sóc xe trên toàn quốc. Để lựa chọn được bộ thảm lót sàn cao cấp KATA phù hợp nhất với chiếc Mercedes-Benz của bạn.

keno onlineLiên kết đăng nhập

Hãy cho KATA biết tên mẫu xe, dòng xe của bạn thông qua đường dây nóng 0353697777 | 0934549998 để được bộ phận bán hàng online của KATA tư vấn miễn phí và đặt thảm KATA nhanh chóng. Hoặc đến trực tiếp hệ thống đại lý, cửa hàng chính hãng của KATA để có được bộ thảm lót sàn ưng ý nhất.

Yêu cầu tư vấn